Tân Thượng Hải – Hành trình đăng quan quán quân Hair Idol 2017

2019-01-18T12:42:43+00:00

Xuất sắc giành được 720 điểm, thí sinh Nguyễn Ngọc Tân mang số bao danh 26 đã đánh bật hàng ngàn thí sinh vươn tới Giải thưởng cao nhất của Hair Idol 2017. Dưới sự giúp đỡ, dạy bảo của hai huấn luyện viên tài ba Tuấn Irac – Hiếu Lê và lòng nhiệt huyết cháy bỏng với nghề tóc đã đem về vinh quang cho nhà tạo mẫu trẻ Ngọc Tân.

Quán quân Nguyễn Ngọc Tân và khoảnh khắc hạnh phúc đăng quang Hair Idol 2017

Ngay từ vòng thi Giấu mặt đầu tiên, Nguyễn Ngọc Tân đã thể hiện mình là đối thủ “đáng gờm” so với thí sinh khác. Các kỹ thuật và kỹ năng chuyên môn mà anh thực hành qua các tác phẩm dự thi đều cho thấy tay nghề cũng như sự am hiểu sâu kiến thức về tóc mà anh sở hữu. Thêm vào đó, Nguyễn Ngọc Tân còn là một trong số những thí sinh được đánh giá cao về sức sáng tạo, cụ thể qua các vòng thử thách anh luôn táo bạo phá vỡ các quy luật cắt cũng như tạo nên nhiều công thức pha màu mới khiến cho tác phẩm của mình trở nên khác biệt. Sự ham học hỏi cũng như chăm chỉ rèn luyện bản thân qua nhiều năm tháng đã sớm giúp anh gặt hái được nhiều thành quả như hiện tại.

Tác phẩm độc đáo đã đem lại điểm số cao cho quán quân Nguyễn Ngọc Tân

Hiện quán quân Nguyễn Ngọc Tân đang đảm nhiệm vai trò quản lý Salon Tân Thượng Hải do chính anh sáng lập. Được biết đây cũng chính là địa chỉ làm đẹp uy tín cho nhiều giới trẻ Sài thành thường xuyên lui tới.

Những chuyên gia hàng ngành tóc đầu góp mặt trong vị trí giám khảo tại Hair Idol 2017
Trong đêm chung kết Hair Idol 2017 vừa qua, bên cạnh sự góp mặt của đông đảo giới truyền thông, báo chí, ca sĩ nổi tiếng, người đẹp, đặc biệt sự kiện vinh dự có sự tham gia của các chuyên gia tóc hàng đầu Việt Nam, những “tên tuổi” lẫy lừng hai miền Nam Bắc như: Nhà tạo mẫu tóc Trần Mạnh Thìn, Nhà tạo mẫu tóc Đức Oscar, Nhà tạo mẫu tóc Mạnh Phi…

Được biết, các chuyên gia tham dự cũng chính là những gương mặt giám khảo của Hair Idol 2017. Những nhà tạo mẫu tóc dày dặn kinh nghiệm, có tiếng vang trong nhiều cuộc thi trong nước và khu vực châu Á. Là những người “cầm cân nảy mực” cho cuộc thi, hội đồng giám khảo Hair Idol đã đưa ra nhiều nhận xét công tâm và lựa chọn được thí sinh xứng đáng nhất với danh hiệu quán quân, không ai chính là Nguyễn Ngọc Tân.

Call Now Button